LÀM SAO ĐỂ WEB LÊN TOP GOOGLE KHÔNG MẤT TIỀN

Đưa website lên top google không khó. Dưới đây là bài viết cụ thể, tôi chia sẻ không lý thuyết mà là kinh nghiệm thực tế đã làm trang: www.bietthudepquan2.com/ lên top 1

Ngày đăng: 25-10-2019

2,461 lượt xem

Làm sao để Web lên top Google là câu hỏi của rất nhiều bạn đang làm WEB và đang chuẩn bị làm cho mình 1 trang web riêng để bán sản phẩm của mình đang kinh doanh. Hôm nay, tôi xin tự giới thiệu về mình, chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm thực tế để cho Web google nhận diện, đưa từ khóa cần SEO lên top của Google.

Tôi tên: Mr Phạm Hồng Linh

SĐT 0938914968

Web: https://bietthudepquan2.com/. Web này đã lên top 1 với từ khóa: biet thu thao dien, biệt thự thảo điền, ban biet thu thao dien, bán biệt thự thảo điền, biệt thự quận 2, bán biệt thự quận 2....

Hiện nay tôi đang là chủ trang web trên, bán biệt thự/ nhà đất quận 2 và chuyên tâm hơn là "Biệt Thự Thảo Điền" - Biệt thự/ nhà đất phường Thảo Điền Quận 2, TP.HCM. Nay tôi chia sẻ cho các bạn 2 phần: 

Phần 1: Làm Website, phần này tôi đi sơ qua vì nó thuộc chuyên ngành thiết kế Web, tôi chỉ đưa ra ý tưởng để web của các bạn sắp thiết kế được y như ý muốn là web chuẩn SEO.

Phần 2: Kỹ thuật SEO Web, kỹ năng và kinh nghiệm làm sao để Web lên top tự nhiên, bền vững lâu dài.

Chúng ta bắt đầu nhé.

Phần 1: Chuẩn bị làm web thì các bạn phải thuê nhà thiết kế cho bạn cái Source, mua Tên miền, Hosting. Bạn phải thuê đối tác uy tín viết cho, đưa ra ý tưởng bố cục phù hợp cho sản phẩm mình bán, Web thì chuẩn SEO, cập nhật tính năng mới của Google. Đặc biệt Source phải nhẹ, Loading nhanh.

Phần 2: Làm sao để Web lên top Google

1) Sau khi các bạn đã có web theo ý, việc đầu tiên là các bạn phải đăng tin - Việc đăng tin là rất quan trọng, tin tức là thước đo đọ uy tín, tin cậy và phong phú của Web, làm Website gần giống như nuôi con thơ, các bạn phải xem nó từng giờ, đăng tin càng nhiều càng tốt. Bọ rệt thu nhập thông Web cũng như 1 đứa trẻ con, nó tới nhà nào có nhiều đồ chơi, có thêm đồ chơi mới hàng ngày thì nó sẽ hay lui tới chơi, còn toàn đồ chơi cũ, trẻ sẽ sang nhà khác chơi. Việc đăng tin sản phẩm là cái sống còn của Website nhé các bạn.

2) Kỹ thuật đang tin: Khi các bạn đi học SEO, người hướng dẫn dạy bạn là phải đăng tin "Chuẩn Seo", thế nào là chuẩn Seo thì tôi không bàn ở đây, tôi chỉ nói thêm là theo kinh nghiệm tôi đã là thì chuẩn Seo chỉ là cái cần cái cần thôi chua đủ. Cái đủ ở trong bài của 1 bài viết là bài viết này phải lấy đc url nhanh hơn Web đối thủ khác, vì 1 dòng sản phẩm ai lấy được url trước người đó sẽ thắng. Người ta viết 1 bài mất 10 phút, các bạn viết mất cả giờ, cả nửa ngày là thua họ. Khi web có url mới, Google sẽ cập nhật url đó và thu thập thông tin ở Web có url mới phát sinh ưu tiên lên top nếu người dùng tìm kiếm từ khóa đó. Tóm lại: Khi viết bài chuẩn Seo chì mang tính tương đối, viết nhanh, để lấy url trước, sau đó chỉnh sau cũng được, hoàn thành 1 bài viết càng nhanh càng tốt.

3) Kỹ thuật phân tích từ khóa: Trước khi viết bài, các bạn nghiên cứu từ khóa liên quan đến xu hướng của người dùng hay tìm kiếm, lấy cả từ khóa chủ quan của chính mình khi muốn tìm kiếm để đưa ra từ khóa phù hợp. Nếu từ khóa đó cạnh tranh cao, mình nên viết từ khóa ngách liên quân đến từ khóa chính.

Ví dụ: từ khóa "biệt thự thảo điền" từ này có đọ cạnh tranh rất cao nên tối viết từ khóa "biệt thự thảo điền hướng đông nam". 

4) SEO Web như nào mới quan trọng: Sau khi các bạn đăng tin, để kiếm được khách hàng các bạn có thể chạy Google Ads để có khách ngay. Nhưng ở đây tôi sẽ chỉ có các bạn đưa web lên top Google không tốn tiền, nhưng các bạn phải tốn thời gian, mất thời gian chăm sóc web - Cái này tôi nghĩ ai cũng làm được nhất là các bạn mới vào nghề đâu dễ có tiền để chạy Ads. Nhưng các bạn kết hợp cả 2 thì quá tốt.

Thực tế theo tối Seo chỉ là công việc làm sao để tăng lượng truy cập và thời gian ở lại web lâu của người dùng Internet là các bạn thành công. Lượng truy cập phải tăng lên và giữ chân người dùng ở lại trong web hàng ngày. Hai việc này thì kết hợp rất nhiều yếu tố như sau

- Web úy tín, phong phú sản phẩm, trang trí đẹp bắt mắt người dung líu chân và lôi kéo người dùng quay lại

- Chăm sóc khách hàng tốt

- Tăng lượng truy cập của người dùng thông qua mạng xã hôi: Facebook, Zalo, Viber, diễn đàn, Twiter ... hay bất cứ trang mạng xã hội nào dùng free

Chúng ta thực hành nhé: 

- Công việc sống còn của Seo web là hàng ngày phải chăm sóc Website của mình. Công việc ấy là đi bất cư nơi đâu các bạn hãy cố gắng xin được Wifi công việc đầu tiên là vào xin Web của mình như 1 khách hàng thực sự ghé thăm, lướt ở trong đó càng lâu càng tốt. 

- Tham gia thật nhiều nhóm Facebook, nhóm bán hàng, nhóm cùng bán sản phẩm như mình. Cách bạn đăng tin trên đó và điều qua trọng là bán links web mình trên đó, viết bài thật hấp dẫn tiên đề kích thích người dùng click vào đổ về trang web đích của mình.

- Zalo bạn cũng làm tương tự, tham giá nhóm bán hàng đang tin lên đó kèm link web của mình, đăng lên tường mình cũng thế.

- Viber cũng làm tương tự

- Twiter cũng thế.

Các bạn làm liên tục, hàng ngày, hàng giờ, hàng phút. Rảnh lúc nào làm lúc đó tôi chắc chắn chỉ 3 tháng là Web của các bạn sẽ có kết quả như ý muốn. Chúc các bạn thành công.

Còn vướng mắc gì các bạn có thể gọi: 0938914968 tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiều kinh nghiệm, chiêu thức SEO mà trường lớp không ai chia sẻ.

 

Chuyên biệt thự Quận 2Biệt thự Thảo ĐiềnBiệt thự Riviera An PhúBiệt thự An Phú An Khánh/Biệt thự Riviera Cove quận 9/Biệt thự quận 9

Nhận ký gởi nhà đất Thảo Điền/Đất Long Phước quận 9

Cho thuê biệt thự Thảo Điền

Dịch vụ chuyên nghiệp - tư vấn mua bán nhanh với giá tốt nhất

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

0938.914.968

 


 

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,638,749

Đang online8

TIN TỨC MỚI NHẤT