BIỆT THỰ TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP

Bất động sản đầu tiên mà ứng cử viên sáng giá của Đảng Cộng hòa - Donald Trump sở hữu khi mới khởi nghiệp là căn biệt thự có giá lên đến 45 triệu đô la Mỹ.

Ngày đăng: 06-12-2016

1,102 lượt xem

Bất động sản đầu tiên mà ứng cử viên sáng giá của Đảng Cộng hòa - Donald Trump sở hữu khi mới khởi nghiệp là căn biệt thự có giá lên đến 45 triệu đô la Mỹ.

Ai cũng phải đi từ vạch xuất phát rồi mới có thể về đích và tỷ phú Donald Trum -  người "ăn to nói lớn" đại diện cho Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ 2016 cũng không phải ngoại lệ. Căn biệt thự triệu đô đầu tiên ông trùm casino sở hữu khi ông khởi nghiệp buôn bán bất động sản có diện tích 1.836 mét vuông nằm trên 1 bán đảo thuộc bờ biển Đại Tây Dương.

Bất động sản tại 21 Vista Drive ở Greenwich, Connecticut của Donal Trump đang được định giá trên thị trường là 45 triệu đô. Thực tế, Trump và vợ cũ - Ivana mua biệt thự này với giá 4 triệu đô vào năm 1982 (khi ông lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực bất động sản). Tại thời điểm đó, Ivana đã chi số tiền lớn, công phu tân trang lại thành khách sạn trông như 1 lâu đài với đèn chùm lớn, chạm khắc, ốp vàng... đúng phong cách nhà Trump.

Căn biệt thự triệu đô xa hoa có 8 phòng ngủ, 10 phòng tắm và 3 phòng dành cho nhân viên được trang bị đầy đủ đồ dùng thiết yếu.

Biệt thự khiến người ta choáng ngợp bởi màu vàng mang phong cách Hoàng gia ngay từ khi bước vào sảnh. Donald Trump rất thích những đồ được chạm khắc tinh xảo.

 

Liên hệ: 0938914968 (Viber, Zalo, FaceTime)

Email: phamlinh.kimdienco@gmail.

 

Quý khách tham khảo biệt thự Thảo Điền Quận 2

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

0938.914.968

 


 

BÁN BIỆT THỰ QUẬN 9

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 618,804

Đang online8

TIN TỨC MỚI NHẤT